Loa đa hướng Hildemar Ce6820Mk II

Chi tiết sản phẩm

Loa đa hướng Hildemar Ce6820Mk II

Loa đa hướng Hildemar Ce6820Mk II


Giá: 24,000,000

Đặt hàng

Khuyến mãi: Tặng 1 cặp loa AT7

Chi tiết sản phẩm


Loa đa hướng Hildemar Ce6820Mk II âm thanh lan tỏa đa góc độ nhờ sử dụng đĩa tán âm làm phân tán âm thanh 360° ra xung quanh.

Cấu hình của loa đa hướng Ce6820Mk II gồm 2 đường tiếng

  • Bass 20cm (8”)
  • Neo tweeter 10cm (4”)

Âm trầm sâu, lắng đọng mềm mại lan tỏa một cách nhẹ nhàng đến tai người nghe cho cảm giác thư thái bay bổng. Người nghe cảm nhận một âm trầm thực sự ấn tượng và cảm giác không ngờ khi 1 cặp loa đa hướng Hildemar Ce6820Mk II chỉ với chiếc bass nhỏ 20cm thể hiện được dải âm trầm cực thấp và lắng đọng đến như vậy.

Âm cao được Neo Tweeter đảm nhận, sự nhạy bén sắc nét hòa cùng âm trung trầm của bass speaker ở điểm giao thoa cho ra âm trung nội lực vừa đủ và rất lạ tai không giống như những cặp loa định hướng.

Sự khác biệt của cặp loa đa hướng bass 20 này là dải trung sáng hơn cặp bass 16 mã là Ce6816Mk II . Không những trội hơn âm trung so với người anh em trước, mà âm trầm còn mạnh hơn rất nhiều nhưng vẫn có đặc điểm tuyệt vời là âm trầm lắng đọng khó quên.

Hãy cùng trải nghiệm một phong cách thưởng thức âm nhạc mới cùng loa đa hướng Hildemar, chúng tôi tin rằng loa đa hướng này sẽ mang lại sự thư thái bay bổng, tô điểm màu sắc cho đời sống tinh thần cả gia đình bạn.