Siêu Treble AT9 Plus

Chi tiết sản phẩm

Siêu Treble AT9 Plus

Siêu Treble AT9 Plus


Neo Tweeter: Model AT9 Plus Công suất: Normal 85W – Max 135W Trở kháng đầu vào: 4 > 16 Ohm Độ nhạy: 109dB Tần số hoạt động: 5.000 – 35.000Hz

Giá: 00

Đặt hàng

Khuyến mãi: Tạm hết hàng

Chi tiết sản phẩm


Loa sử dụng để lắp thêm vào hệ thống loa nghe nhạc, hát giải trí gia đình, nhà hàng, café… Loa có tác dụng bổ sung âm cao ( tiếng trép ) cho dàn âm thanh cao cấp bị thiếu dải cao và siêu cao.

Loa vẫn được trang bị 4 tính năng cơ bản như AT9 phiên bản trước. Mạch phân tần được nâng cấp lọc đa tầng hơn, tách một số âm dư thừa không mong muốn và cho lọt vào củ loa một số dải tần hay hơn. Loa AT9 Plus chất âm hay hơn, sang hơn và mỏng mịn hơn nữa so với mẫu trước. Sử dụng củ loa từ Neo cao cấp do hãng đặt riêng mang thương hiệu Arthur Audio, độ nhạy và công suất được nâng lên nhiều hơn.

Trên mỗi chiếc loa riêng biệt được lắp hệ thống mạch phân tần chất lượng cao cùng 4 chức năng khác nhau phù hợp với nhiều thể loại nhạc.

1./ Chức năng On/Horn: Mở cho loa hoạt động/mô tả âm thanh dạng kèn kiểu tiếng kèn trong hệ thống loa sân khấu. Chức năng này âm trép có lẫn kèm lời hát.

2./ Chức năng Horn -6dB vẫn nằm trong chức năng mô tả âm thanh dạng kèn nhưng âm lượng được giảm đi ½. Chức năng này âm trép có lẫn kèm lời hát.

3./ Chức năng Slim: Âm trep phát ra sáng, mịn dạng lanh canh bay bổng nhẹ nhàng. Chức năng này gần như loại bỏ lời hát ra khỏi âm trép đến 80%.

4./ Chức năng S.Slim = Super Slim: Âm trep phát ra mịn, nhẹ nhàng sâu lắng nhất, thích hợp nghe nhạc nhỏ nhẹ trong không gian yên tĩnh. Chức năng này gần như loại bỏ lời hát ra khỏi âm trép đến 99%.